Tin tức

Lợi ích, tính năng của email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp (email hosting) Giúp sự trao đổi thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi Tối ưu hóa lịch làm việc của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp Hỗ trợ tối đa cho môi trường làm việc cộng tác (collaboration) giữa nhiều thành viên với nhau Giúp lưu trữ và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi

Tên miền .vn và những ưu thế

Tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền ".vn" đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Đăng ký tên miền .com và .net đang thời kỳ bùng nổ

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, nhu cầu đăng ký tên miền trên toàn cầu hiện đang bùng nổ với các đăng ký cho tên miền có đuôi .com và .net. Chỉ riêng trong quý I/2014, đã có 5,7 triệu tên miền được đăng ký, nâng tổng số tên miền đăng ký trên toàn cầu lên 83 triệu.

Dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Thế Kỷ mới cung cấp dịch vụ email dành cho doanh nghiệp, email theo tên miền riêng trên toàn quốc đặc biệt tại Tp.HCM với chi phí tốt nhất và chất lượng cao, dung lượng lớn, tốc độ ổn định!

Thông báo lịch nghỉ lễ 30.4-1.5

Công ty Thế Kỷ Mới xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ nhân dịp 30.4 - 1.5.2015

Chiêu mộ người tài

Chúng tôi luôn chào đón tất cả người tài để cùng chúng tôi xây dựng và phát triển công ty. Bạn có là một trong số những người chúng tôi đang tìm??

Email hosting - sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp

gày này các dịch vụ email miễn phí rất nhiều như gmail, yahoo mail,hot mail... rất nhiều người sử dụng nhưng đối với 1 công ty thì Email hosting là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Vậy email doanh nghiệp (email hosting) nó là cái gì mà nó không thể thiếu trong các doanh nghiệp?

Chương trình khuyến mãi tháng 3

Chương trình khuyến mãi tháng 3 diễn ra từ ngày 15/03/2015-31/03/2015 với những ưu đãi lớn về chính sách giá

Những quy tắc chọn tên miền bạn nên biết

Tên miền là thương hiệu, sản phẩm của bạn, dưới đây thế kỷ mới xin chia sẻ các quy tắc chọn tên miền bạn nên biết

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp ?

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp như Nâng tầm thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, Giao tiếp và chăm, sóc khách hàng, Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao...

Gửi mail cho chúng tôi
Captcha thekymoi
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THẾ KỶ MỚI
Địa chỉ: 69 Bạch Đằng, P. 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mobile: 0945.211.011 – 0907.969.534
Điện thoại: 1800 6818 - 08 6679 8866
Website: www.thekymoi.com - www.vinamail.vn
Email: info@thekymoi.com - info@vinamail.vn

thekymoi