Thiết kế web
Nâng cấp web

Website bạn thiết kế đã lâu, hiện nay có thể web bạn đã lỗi thời so với hiện nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp web để bạn có được website chuyên nghiệp theo ý

Dịch vụ nâng cấp web

Bạn nghĩ khách hàng sẽ đánh giá công ty bạn, cửa hàng của bạn thế nào khi vào một website được thiết kế với phong cách thập niên 90, 2000...???

Sự thật là hiện nay, có rất rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đang không quan tâm đúng mực cho website của mình, hầu hết họ đều làm web một lần rồi bỏ qua, mà không hề quan tâm chăm sóc, viết bài, cập nhật sản phẩm, tin tức... rồi lại quay ra kêu ca rằng website không hiệu quả.

Thực sự, website cũng giống như chính doanh nghiệp của bạn, có hiệu quả hay không còn phụ thuộc quá trình vận hành, sự quan tâm, cập nhật và thay đổi liên tục để bắt kịp xu thế thị trường. Có như thế, trong mắt khách hàng của bạn, bạn luôn là người biết thay đổi cũng như biết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ theo đúng xu thế thị trường.

Ngày nay, nhiều công ty từ những năm 90, 2000 đã thành lập, khi đó, việc hiện đại hóa CNTT chưa được phát triển như ngày nay, dẫn đến việc doanh nghiệp không có nhiều cơ hội lựa chọn những công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Họ chỉ làm web ra một lần rồi bỏ xó đi, web có đạt chuẩn seo để hỗ trợ tối ưu web trên google hay không, chắc chắn không, link url dài ngoằn với những ký tự đặt biệt ... Hình ảnh cũng không biết sao để cập nhật thì nói chi tới việc thân thiên với mobile hay các thiết bị smartphone khác.

Hiểu cũng như năm bắt được khó khăn đó, chúng tôi, đơn vị đi đầu trong việc triển khai nâng cấp website cho các doanh nghiệp, cửa hàng trong và ngoài nước luôn thay đổi, cập nhật liên tục công nghệ để làm hài lòng, cũng như mang về giá trị tốt nhất cho bạn.

Vậy làm cách nào để bạn có thể nâng cấp web mà vẫn giữ được thông tin, hình ảnh, nội dung ...?

Yên tâm, chúng tôi hiểu những khó khăn này của bạn, gói dịch vụ nâng cấp website của Thế Kỷ Mới sẽ đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

- Sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngữ chuyên gia tư vấn web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ trong trường hợp nào nên thiết kế web lại, trong trường hợp nào vẫn tiếp tục sử dụng và nâng cấp thêm chức năng.

- Triển khai web mobile để phù hợp cho các website cũ chưa được thân thiện với smartphone.

- Hỗ trợ bạn hoàn toàn trong việc backup, lưu trữ cũng như chuyển database, cam kết bạn sẽ giữ được toàn bộ thông tin hình ảnh.

- Tối ưu link web, với đường link thân thiện, website bạn sẽ dễ dàng lên top google, mang lại cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng.

Và còn nhiều những vấn đề thiên về kỹ thuật nữa, hy vọng bạn sẽ liên hệ với chúng tôi để cùng nhau tìm ra gói giải pháp nâng cấp web hiệu quả nhất cho bạn.

Công ty thiết kế web uy tín

Bài viết khác
Gửi mail cho chúng tôi
Captcha thekymoi
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THẾ KỶ MỚI
Địa chỉ: 69 Bạch Đằng, P. 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mobile: 0945.211.011 – 0907.969.534
Điện thoại: 1800 6818 - 08 6679 8866
Website: www.thekymoi.com - www.vinamail.vn
Email: info@thekymoi.com - info@vinamail.vn

thekymoi