Dịch vụ hosting
Hosting lưu trữ là gì?

Web hosting hiểu theo cách đơn giản nhất là nơi lưu trữ website trên internet. Hiểu theo cách bình thường nhất thì nó giống như một mặt bằng để chứa một cửa hàng online (website).

 

Web hosting là gì?

Web hosting hiểu theo cách đơn giản nhất là nơi lưu trữ website trên internet. Hiểu theo cách bình thường nhất thì nó giống như một mặt bằng để chứa một cửa hàng online (website). Nhờ có web hosting mà website tồn tại, nhờ có web hosting mà khách hàng có thể truy cập đến website và sử dụng các dịch vụ, thông tin trên website.

Mỗi thiết bị, máy tính… khi truy cập internet thì phải đều có 1 địa chỉ IP để phân giải (Máy tính cá nhân của chúng ta cũng thế). Do đó, web hosting là những gói chia sẽ nhỏ của server, nó có một địa chỉ IP tĩnh. Và khi chúng ta truy cập đến website, thì chính là chúng ta đang truy cập đến địa chỉ IP tĩnh này.

 

Khi sử dụng web hosting cần quan tâm những gì?

Đầu tiên bạn phải xác định được là bạn cần mua hosting windows hay linux?

Tiếp theo bạn phải xác nhận được dung lượng lưu trữ của web hosting: Đây là dung lượng lưu trữ tất cả mọi thông tin, dữ liệu, hình ảnh lên website. Như đã nói ở trên, bạn thuê một web hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một nhà cao ốc. Vậy ở đây, dung lượng của web hosting cũng giống như diện tích văn phòng của bạn.

Băng thông: Là lưu lượng truy cập trong 1 tháng của website với người sử dụng.

Ví dụ: bạn download 1 file hình nặng 4Mb từ website và up 1 tấm hình 3 Mb lên website, tức là bạn đã xài hết một lưu lượng là 7Mb.

 

Thế Kỷ Mới - TRAO CHỮ TÍN - NHẬN NIỀM TIN

Bài viết khác
Gửi mail cho chúng tôi
Captcha thekymoi
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THẾ KỶ MỚI
Địa chỉ: 69 Bạch Đằng, P. 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mobile: 0945.211.011 – 0907.969.534
Điện thoại: 1800 6818 - 08 6679 8866
Website: www.thekymoi.com - www.vinamail.vn
Email: info@thekymoi.com - info@vinamail.vn

thekymoi