Dịch vụ email
Email hosting - Giải pháp email cho doanh nghiêp

Email hosting - Trong mỗi doanh nghiệp hệ thống email của công ty là rất quan trọng. Nó thể hiện sự đồng nhất của nhân viên và sếp trong công ty ngoài ra nó còn là thương hiệu, sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Nắm bắt được tầm quan trọng của email doanh nghiệp, thekymoi.com có những giải pháp về hệ thống email với chi phí rẻ nhất

Email hosting - Trong mỗi doanh nghiệp hệ thống email của công ty là rất quan trọng. Nó thể hiện sự đồng nhất của nhân viên và sếp trong công ty ngoài ra nó còn là thương hiệu, sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Nắm bắt được tầm quan trọng của email doanh nghiệp, thekymoi.com có những giải pháp về hệ thống email với chi phí rẻ nhất

email-doanh-nghiep-theo-gmail.jpg

Giải pháp email dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu sau:

- Tạo email cho nhân viên theo tên miền riêng

– VD: abc@thekymoi.com

- Sử dụng số lượng Email nhiều để giao dịch thương mại.

- Quản lý được nội dung email của nhân viên.

- Đòi hỏi tốc độ cực nhanh – ổn định – liên tục.

- Đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline.

Tại sao công ty, doanh nghiệp nên dùng email hosting tại thekymoi.com

Bảo mật và an toàn

Chứng thực SSL cho kết nối POP3, SMTP, IMAP, WebMail. Bạn có thể dùng miễn phí không cần chứng thực (Self-Signed) hoặc mua thêm SSL được chứng thực bởi GlobalSign hoặc RapidSSL từ website của chúng tôi. Một khi các kết nối được mã hóa, sẽ không ai có thể đánh hơi dữ liệu truyền qua đường dẫn mạng ở bất kỳ điểm nào từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi.

Định tuyến và Dự phòng máy chủ SMTP

SMTP là máy chủ dùng để gởi thư, đôi khi nó có thể có vài sự cố thông thường như nghẽn mạng, IP bị Black List, bị máy chủ của người nhận từ chối... Trong những trường hợp này, chúng tôi có những đường truyền Internet dự phòng để định tuyến lại hướng đi của Email, hoặc dùng thêm máy chủ SMTP để giảm tải và đảm bảo hoạt động cho thư từ giao dịch của bạn.

Theo dõi sao lưu định kỳ

Chúng tôi sao lưu định kỳ tất cả email đang có trên máy chủ và khôi phục nó khi bạn có yêu cầu. Để sao lưu tất cả thư từ hàng ngày, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cấu hình để máy chủ chép tất cả thư đó vào một hộp thư chung hoặc nén nó lại theo ngày/tháng/năm để bạn tải về lưu trữ.

Theo dõi Email gởi đến và gởi đi

Chúng tôi có thể gởi cho người quản trị của bạn một bản sao của Email gởi đi hay đến nhằm mục đích kiểm soát rò rỉ thông tin. Bạn có thể có nhiều người quản trị chia thành từng nhóm, một người quản trị chỉ nhận bản sao của một nhóm nào đó. Bản sao của Email cũng có thể cấu hình tự động xóa đi để giải phóng dung lượng lưu trữ, tiết kiệm chi phí của bạn.

Nâng cấp dễ dàng

Không thể dự trù được công ty bạn lớn mạnh đến đâu, do đó giải pháp chúng tôi lựa chọn luôn có khả năng mở rộng. Bạn có thể thuê 2 hay 3 Email Server Riêng, yêu cầu chúng tôi kết nối chúng lại với nhau để cân bằng tải hay đáp ứng hoạt động 24/24 thông suốt.

Chứng thực SPF / DKIM / DomainKeys

Chúng tôi cấu hình miễn phí bản ghi SPF, DKIM và DomainKeys để chứng thực người gởi và đảm bảo nội dung thư tín không bị thay đổi trong quá trình truyền đi. Việc này sẽ giúp các máy chủ Email khác dễ dàng chấp nhận Email của bạn gởi đến.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có những giải pháp về email tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Bài viết khác
Gửi mail cho chúng tôi
Captcha thekymoi
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THẾ KỶ MỚI
Địa chỉ: 69 Bạch Đằng, P. 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mobile: 0945.211.011 – 0907.969.534
Điện thoại: 1800 6818 - 08 6679 8866
Website: www.thekymoi.com - www.vinamail.vn
Email: info@thekymoi.com - info@vinamail.vn

thekymoi