Thông tin cần biết
Chính sách dịch vụ

Để quý khách hàng dễ nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn các quy định dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau...

Để quý khách hàng dễ nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn các quy định dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau:

 

1. Tên miền:

-          Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông khách hàng bao gồm những thông tin sau:

 

Nội dung

Ví dụ

Họ và tên

NGUYỄN VĂN TÈO

Địa chỉ

316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, HCM

Số điện thoại

08.730.55.666 – 0945.211.011

Email

info@thekymoi.com

CMND

123456789

 

-          Đối với tên miền Việt Nam: có 2 trường hợp:

  • Khách hàng cá nhân: Quý khách phải cung cấp: thông tin như tên miền quốc tế kèm theo 1 bản photo CMND (hoặc scan, hoặc bản chụp hình) gửi về cho Thế Kỷ Mới.
  • Khách hàng là công ty: quý khách phải cung cấp 1 bản khai có chữ ký và đóng dấu của công ty gửi bản chính về cho công ty Thế Kỷ Mới. Vui lòng liên hệ trung tâm kinh doanh để lấy bản khai.

 

2. Hosting:

-          Hosting là dịch vụ không thể hoàn trả. Do đó, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hoàn trả phí dịch vụ nếu quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ.

-          Khách hàng phải tự chủ động backup dịch vụ cũng như kiểm soát nội dung lưu trữ trên hosting. Thế Kỷ Mới không thể và cũng không có trách nhiệm về những nội dung lưu trữ này.

 

3. Email:

-          Quý khách hàng sử dụng dịch vụ email phải cam kết không dung email với mục đích spam, lừa đảo…

-          Tất cả các trường hợp sử dụng dịch vụ email vượt mức thông thường một cách đáng ngờ, hệ thống của Thế Kỷ Mới có quyền chặn và suppend (tắt tạm thời) dịch vụ của khách hàng mà không cần báo trước để đám bảo tính an toàn và chính sách dịch vụ. Thế Kỷ Mới không thể và cũng không có trách nhiệm cho những thiệt hại (nếu có).

 

4. Thiết kế web

-          Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin nội dung yêu cầu thiết kế website.

-          Khách hàng có trách nhiệm xem và duyệt mẫu layout do bộ phận design thiết kế ra. Cam kế không chỉnh sửa phát sinh trên layout này. Trường hợp có phát sinh thêm sẽ tính thành phí phát sinh dịch vụ.

-          Có trách nhiệm quản lý, điều hành website và chịu mọi trách nhiệm về nội dung lưu trên website. Thế Kỷ Mới không thể và cũng không có trách nhiệm về những nội dung lưu trữ này.

 

Thế Kỷ Mới - TRAO CHỮ TÍN - NHẬN NIỀM TIN

 

Bài viết khác
Gửi mail cho chúng tôi
Captcha thekymoi
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THẾ KỶ MỚI
Địa chỉ: 69 Bạch Đằng, P. 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mobile: 0945.211.011 – 0907.969.534
Điện thoại: 1800 6818 - 08 6679 8866
Website: www.thekymoi.com - www.vinamail.vn
Email: info@thekymoi.com - info@vinamail.vn

thekymoi