Thông tin cần biết
Chính sách bảo hành

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chính sách sau bán hàng của Thế Kỷ Mới. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin chương trình bảo hành...

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Thế Kỷ Mới trong thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chính sách sau bán hàng của Thế Kỷ Mới. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin chương trình bảo hành, bảo trì dịch vụ của chúng tôi, áp dụng cho nhưng website, đơn vị thành viên của chúng tôi bao gồm: www.dangkydichvu.net ; www.vietwebsite.com ; www.saovan.vn ; www.thuehost.vn

 

1. Thiết kế website

-     Thời gian bảo hành dịch vụ: Tối thiểu 3 năm cho toàn bộ website Thế Kỷ Mới  thiết kế ra. (có những trường hợp website bảo hành với thời gian lâu hơn thì áp dụng theo thời gian đó).

-     Hình thức bảo hành: Chúng tôi sẽ cung cấp lại bản backup ngay tại thời điểm bàn giao website khi bạn có yêu cầu (tối đa 3 lần nếu bạn không sử dụng hosting của Thế Kỷ Mới và không giới hạn nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi. Chúng tôi không thể cũng như không chịu mọi trách nhiệm về thất thoát dữ liệu trên website của bạn.

 

2. Dịch vụ hosting lưu trữ

-      Thời gian bảo hành dịch vụ: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-      Hình thức bảo hành: chúng tôi sẽ hỗ trợ, support bạn tối đa và trong hết khả năng trong việc xử lý lỗi phát sinh do hosting. Trường hợp lỗi phát sinh do code, do source web bạn upload lên (không phải website do Thế Kỷ Mới) thiết kế, chúng tôi không thể và cũng không chịu trách nhiệm trong việc sửa lỗi lập trình code… Trong trường hợp bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khôi lục lại hiện trạng ban đầu khi chúng tôi bàn giao dịch vụ.

 

3. Tên miền:

-      Thời gian bảo hành dịch vụ: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi

-       Do đặc thù tên miền là sở hữu của các tổ chức quốc tế (đối với tên miền quốc tế) và thuộc sở hữu của VNIC (tên miền Việt Nam). Do đó, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ bạn trong việc cấu hình, thiết lập dns quản trị domain, cung cấp, reset password quản trị…

 

4. Email:

-      Thời gian bảo hành dịch vụ: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-      Hình thức bảo hành: chúng tôi sẽ hỗ trợ, support bạn tối đa và trong hết khả năng trong việc xử lý lỗi phát sinh do hệ thống email của chúng tôi. Trường hợp lỗi phát sinh do những yếu tố bên ngoài: mạng internet của công ty khách hàng, mất file data MS outlook do khách hàng cài lại hệ điều hành, format HDD… chúng tôi không thể và cũng không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên chúng tôi có trách nhiệm cố gắng hỗ trợ và phục hồi lại các dữ liệu này trong khả năng cho thể của chúng tôi trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ.

 

5. Các dịch vụ khác: bảo hành dịch vụ theo thỏa thuận trong từng trường hợp cụ thể.

 

Thế Kỷ Mới - TRAO CHỮ TÍN - NHẬN NIỀM TIN

Bài viết khác
Gửi mail cho chúng tôi
Captcha thekymoi
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THẾ KỶ MỚI
Địa chỉ: 69 Bạch Đằng, P. 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mobile: 0945.211.011 – 0907.969.534
Điện thoại: 1800 6818 - 08 6679 8866
Website: www.thekymoi.com - www.vinamail.vn
Email: info@thekymoi.com - info@vinamail.vn

thekymoi